สูตรบิงโกออนไลน์ได้เงินชัวร์

สูตรบิงโกออนไลน์ได้เงินชัวร์

สูตรบิงโกออนไลน์ได้เงินชัวร์ ถ้าต้องเล่นย้อนเกี่ยวกับ ประวัติของเกมบิงโก เป็นเกมที่มีต้อนกำเนิดใน อิตาลี และเริ่มมีการเล่นแพร่หลายไปหลายประเทศ จนเป็นที่นิยม มีคนจำนวนมากที่ชื่อนชอบการเลน Bingo เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นสนุก ลุ้นอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกตื่นเต้น ในระหว่างที่เล่น Bingo

เกมบิงโก ไม่ใช่แค่เกมที่สามารถเล่นเพื่อเดิมพันได้เท่านั้น แต่ยังสามารถเล่นได้ในกลุ่มเพิ่น ครอบครัว เพื่อเป็นการได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ได้อีกด้วย เกิดความสนุก ตื่นเต้น กันสำหรับคนในครอบครัว

สำหรับคนไทยแล้ว หากจะนึกถึงเกมบิงโก อาจจะนึกถึงเกมที่มีการนั่งเป็นกลุ่ม แต่ละโต๊ะ ๆ เพื่อลุ้นรางวัลเป็นตุ๊กตา ของใช้ต่าง ๆ ตามงานวัด หรืองานประจำปีของจังหวัด

แต่เมื่อเข้าสู่ยุค ที่เทคโนโลยีพัฒนา เกมบิงโก ได้เข้าสู่ระบบออนไลน์ เป็นเกมเดิมพันที่สามารถทำให้กับ คนที่เล่นเกมนี้เป็นจำนวนมาก โดยจะเป็นการเล่นผ่านเว็บไซต์ พนันออนไลน์ต่าง ๆ ส่วนใหญ่คนที่เล่น Bingo Online ไม่ได้เล่นเพื่อความสนุก ความบันเทิงเท่านั้น แต่พวกเขาสามารถสร้างรายได้มากมาย จากการเล่นเกมนี้

สูตรบิงโกออนไลน์ได้เงินชัวร์

เกมบิงโกดั้งเดิม เป็นเกมกระดารนที่มีช่องตารางสี่เหลี่ยม แต่ละช่องจะมีหมายเลขกำกับไว้ทุกช่อง โดยตัวเรียงอาจจะไม่เรียงลำดับกัน Bingo ไม่มีการจำกัดจำนวนผู้เล่น สามารถเล่นพร้อมกันได้หลาย ๆ คน จะมีผู้ที่ทำหน้าที่ทอยลูกเต๋า แล้วขานตัวเลขของลูกเต๋าที่ทอยได้ ที่ละหมายเลข ผู้เล่นคนไหนที่บอกว่า “บิงโก” เป็นคนแรกก็จะชนะไป และเกมก็จะจบลง

แต่ในส่วนของ Bingo Online จะมีความแตกต่าง จากเกมบิงโกดั้งเดิมเล็กน้อย จะมีกฎ กติกาอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ

กฎ กติการ เกมบิงโกออนไลน์

บิงโกออนไลน์ จะมีการแจกบัตรเกม ที่จะเป็นตารางแนวนอน และแนวตั้ง ในอยู่ในบัตร ในบัตร 1 ใบ จะมีช่องแนวนอน 5 ช่อง และ ช่องแนวตั้งอีก 5 ช่อง และช่องฟรีที่จะอยู่ตรงกลางบัตร ทุกช่องจะมีเลขกำกับเอา ซึ่งตัวเลขจะไม่เรียงลำดับตามช่อง ตัวเลขจะมีตั้งแต่ 1 -90 ของแต่ละช่อง ในบัตร

เริ่มเกม ผู้เล่นจะต้องกดปุ่มเพื่อทำการ สุ่มกระดานตัวเลข ซึ่งปุ่มที่จะต้องกด จะมีชื่อว่า ปุ่มสุ่ม (New card) สามารถกดได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะพอใจกับตัวเลขที่ได้

ต่อมาจะเป็นการวางเดิมพัน โดยจะต้องใส่จำนวนเงินีท่จะเดิมพัน ใปุ่ม Bet และกดเริ่มต้น เพื่อเริ่มเล่นได้เลย

ระบบการทำงานของเกม จะเป็นแบบ Auto เพื่อสุ่มตัวเลข (Call) 1 – 90 ครั้ง จะหยุการดสุ่มเมื่อ “ตัวเลขบนกระดาน ของผู้เล่นที่เน้นสี” ถูกเรียกจนครบ (ยิ่งการสุ่มเลข ออกมาตรงกับสีบนกระดาน ก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มขึ้น) คนที่จะสามารถชนะในแต่ละตา หรือที่เรียกว่า “บิงโก” จะประกอบไปด้วย

1.บิงโกรูปแบบแถว แถวแนวตั้ง และแถวแนวนอน บิงโกแถวใดแถวหนึ่ง
2. บิงโกรูปแบบแถวแนวยาว ขนานไปทั้งแถว บิงโกแถวใดแถวหนึ่ง
3. บิงโกรูปแบบแถวแนวทแยงมุม จะทแยงจากมุมซ้ายบน ไปขวาล่าง หรือทแยงจากขวาบน ไปซ้ายล่าง ก็ได้
4. บิงโกรูปแบบมุม 4 มุมใหญ่ หรือ รูปมุม 4 มุมเล็ก

เทคนิคในการเล่นเกมบิงโกออนไลน์

1.ใส่ใจการเดิมพัน

2. หากยังเป็นมือใหม่ ให้เริ่มจากการนำโบนัสฟรี มาลองเล่นเกมบิงโก ก่อนการเล่นแบบใช้เงินเดิมพัน

3. ใช้สมาธิในการเล่น

4. เลือกเว็บที่มีโปรโมชั่นเยอะ ๆ

Credit คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม